Yahoo Messenger Yahoo Nick
Yahoo Nick
Yahoo Nick
Bảng quảng cáo

Điểm lại các dự án trên trục đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Trục đường Nguyễn Trãi Thanh Xuân đến Hà Đông đang là một khu vực phát triển nhanh với nhiều dự án đã và đang triển khai.

MIPEC Towers

Dự án do Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân Đội làm chủ đầu tư. Đây là dự án tổ hợp căn hộ, văn phòng và khu bán lẻ quy mô lớn với mức đầu tư 1.500 tỷ đồng.

Công trình bao gồm hai tòa căn hộ cao cấp 27 tầng (khoảng 300 căn tiện nghi hiện đại tiêu chuẩn quốc tế) và một tòa tháp văn phòng 20 tầng được kết nối bởi 5 tầng đế của khu trung tâm thương mại.

Trung tâm Thương mại - chợ Ngã Tư Sở

Dự án Công trình Trung tâm Thương mại – Chợ Ngã Tư Sở do PVFC Invest làm đại diện chủ đầu tư. Đây là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và chợ truyền thống có tổng mức đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, trong đó giai đoạn 1 sẽ đầu tư khoảng hơn 1.000 tỷ đồng.

Công trình có diện tích xây dựng giai đoạn 1 là 8.159m2, giai đoạn 2 là 3.066m2 trên tổng diện tích đất dự án 11.225m2. Quy mô của dự án bao gồm 2 khối nhà cao 22 tầng, 1 khối cao 25 tầng được thiết kế thông nhau qua 7 tầng đế và 3 tầng hầm, mật độ xây dựng là 55%.

Tổ hợp Royal City

Tổ hợp khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, giáo dục và căn hộ Royal City tại địa chỉ 74 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Khu đất dự án có tổng diện tích là 120.945 m2, phía Đông Nam giáp đường Nguyễn Trãi; phía Đông Bắc là sông Tô Lịch; phía Tây Bắc và Tây Nam giáp khu dân cư phường Thượng Đình. Khu đất này trước là Nhà máy Cơ khí Hà Nội thuộc Công ty TNHHNN MTV Cơ khí Hà Nội.

Đây là một cụm công trình tổ hợp đa chức năng ở cửa ngõ thành phố Hà Nội. Dự án Royal City là một tổ hợp công trình lớn gồm khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các khu nhà ở chung cư cao cấp cao tầng và trường học, nhà trẻ mẫu giáo, vườn hoa cây xanh công viên. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng dự án này là 9.999 tỷ đồng.

Golden Land Building

Golden Land Building nằm trên đường Nguyễn Trãi, có tổng diện tích hơn 2,3 ha, với mặt tiền rộng 109m. Đây là một khu tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp, với tổng số vốn đầu tư hơn 120 triệu USD.

Khi hoàn thành khu chung cư cao cấp Golden Land Building sẽ là khu tổ hợp khép kín: Một Trung Tâm Thương Mại với tổng diện tích sàn lên đến 21.903 m2 mặt đường và Tòa tháp 3 căn hộ chung cư cao cấp.

Dự án do Công ty CP Thương Mại Hưng Việt (thuộc Tập đoàn Đầu tư Tài chính Hoàng Huy) làm chủ đầu tư.

DK tổng hợp nguồn dothi.net